Sự khác biệt giữa tranh kính in và tranh kính điêu khắc

Tranh kính in và tranh kính điêu khắc là 2 dòng tranh kính được đặc biệt yêu thích trên thị trường hiện nay. Nhưng để phân biệt được 2 mẫu tranh kính này thì rất nhiều người không biết và vẫn còn bị nhầm lẫn. Hãy cùng Vlog xây dựng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

1.Sự khác biệt giữa tranh kính in và tranh kính điêu khắc:

Đầu tiên, là sự khác biệt về quá trình sản xuất tranh kính: để sản xuất ra một bức tranh kính điêu khắc bước đầu người thợ phải phác thảo bản market, rồi vẽ lại trên máy, tiếp đến là vẽ lại trên decal rồi can trổ theo đường nét, tiếp đến là khắc kính bằng cách phun cát cho nó lõm vào theo đường nét đã can trổ, cuối cùng người thợ thủ công lại dán một lượt decal nữa để làm màu cho tranh kính. Trải qua một quá trình kì công, tỉ mỉ mới làm nên một bức tranh kính điêu khắc.

Còn tranh kính in thì nhẹ nhàng hơn rất nhiều, khách hàng chỉ việc chọn mẫu rồi máy sẽ in phun tự động lên kính và hình ảnh in lên tranh kính sẽ giống mẫu đến 98%. Còn hình ảnh của tranh kính điêu khắc chỉ giống mẫu được khoảng 90%.
Do được sản xuất qua cả một qua trình kì công, tỉ mỉ với đôi bàn tay khéo léo của người thợ, nên tranh kính điêu khắc sẽ có độ bền cao hơn (gần như là vĩnh cửu), không bị bay màu hay xỉn màu theo thời gian, có độ sáng bóng và bắt ánh sáng cao nên mang lại không gian sang trọng ấn tượng.

Đến với tranh kính điêu khắc khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị nghệ thuật trong đó, khi nhìn vào nó khách hàng sẽ thấy được sự lồi lõm trong những đường nét khắc cát, điều này tranh kính in không thể nào có được.
Chất lượng thường sẽ đi đôi với giá thành, không khó để hiểu được tại sao giá thành của tranh kính điêu khắc lại cao hơn giá thành của tranh kính in.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây